Hội nghị Huyện ủy Hải Lăng lần thứ XIX

Thứ năm - 08/08/2019 14:44 287 0
Sáng nay ngày 8/8, Huyện ủy Hải Lăng tổ chức Hội nghị lần thứ XIX để tham gia góp ý dự thảo Đề cương tổng quát Báo cáo chính trị trình Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020-2025 và một số nội dung liên quan công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, sau khi nghiên cứu các văn bản liên quan đến công tác chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đóng góp ý kiến vào Dự thảo Đề cương tổng quát Báo cáo chính trị ; nội dung chủ đề Đại hội; Phương châm Đại hội và kết cấu Báo cáo chính trị trình Đại hội lần thứ XVI Đảng bộ huyện Hải Lăng. Theo đó, các ý kiến đều được chuẩn bị công phu, thể hiện tâm huyết, tinh thần trách nhiệm của các đại biểu đối với sự phát triển của huyện nhà. Đa số ý kiến thống nhất với bố cục, kết cấu, nội dung dự thảo Đề cương tổng quát Báo cáo chính trị; Chủ đề đại hội cũng được được các đại biểu rất quan tâm và tham gia thảo luận sôi nổi, trong đó đa số nhất trí chủ đề theo Phương án 1 do Tiểu ban Văn kiện đưa ra là : Nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân; huy động, khai thác mọi tiềm lực, tạo đột phá phát triển kinh tế-xã hội nhanh và bên vững; giữ vững quốc phòng-an ninh, quyết tâm xây dựng huyện Hải Lăng đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2025 và cơ bản trở thành huyện công nghiệp vào năm 2030. Tại hội nghị, lãnh đạo huyện Hải Lăng chỉ đạo bộ phận soạn thảo tiếp tục tu chỉnh dự thảo Đề cương tổng quát, kế hoạch xây dựng văn kiện để tiếp tục các bước tiếp theo theo hướng dẫn của cấp trên.