Hội nghị Huyện ủy Hải Lăng lần thứ 17

Thứ tư - 27/03/2019 15:04 267 0
Ngày 26/3, Huyện ủy Hải Lăng tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt và hội nghị Huyện ủy lần thứ 17 để giới thiệu nhân sự điều chỉnh, bổ sung quy hoạch cán bộ.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, đội ngũ cán bộ chủ chốt toàn huyện đã được quán triệt những nội dung cơ bản của Quy định 179 của Bộ Chính trị về chế độ kiểm tra, giám sát công tác cán bộ. Đây là quy định được Bộ Chính trị ban hành ngày 25/02/2019 nên có nhiều điểm mới cần được nghiên cứu kỹ để làm tốt công tác cán bộ trong thời gian tới. Theo đó, Quy định này nhằm mục đích nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Ðảng, sự đoàn kết thống nhất, giữ gìn kỷ luật, kỷ cương của Ðảng trong công tác cán bộ; đánh giá đúng công tác cán bộ, kịp thời phát hiện, chấn chỉnh và xử lý các khuyết điểm, vi phạm của tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên, bảo đảm công tác cán bộ được thực hiện đúng quy định; góp phần chủ động phòng ngừa, ngăn chặn chạy chức, chạy quyền trong công tác cán bộ; sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên… Hội nghị cũng đã tiến hành lấy phiếu giới thiệu nhân sự điều chỉnh, bổ sung quy hoạch, BCH, BTV Huyện ủy, các chức danh lãnh đạo huyện Hải Lăng giai đoạn 2015-2020 và 2020-2025. Đây là một bước chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025.