Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện cam kết trách nhiệm của Đảng ủy các xã, thị trấn đối với Huyện ủy.

Thứ ba - 28/08/2018 05:00 31 0
Huyện ủy Hải Lăng vừa tổ chức hội nghị đánh giá tình hình thực hiện cam kết trách nhiệm của Đảng ủy các xã, thị trấn đối với BTV Huyện ủy.
Toàn cảnh hội nghị
Ngay từ đầu năm 2018, Đảng ủy các xã, thị trấn đã ký cam kết với BTV Huyện ủy quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung trong bản cam kết. Trong đó, phần lớn tập trung vào việc thực hiện các chỉ tiêu KT-XH, AN-QP, công tác xây dựng Đảng và khắc phục những tồn tại, hạn chế tại địa phương mình. Qua rà soát, đến nay các xã, thị trấn đã triển khai thực hiện đúng tiến độ các nội dung theo cam kết trách nhiệm năm 2018. Một số đơn vị thực hiện đạt kết quả cao, vượt kế hoạch đề ra. Nổi bật là các nhiệm vụ liên quan đến tái cơ cấu ngành nông nghiệp được các xã, thị trấn tích cực chỉ đạo thực hiện. Công tác dồn điền đổi thửa, xây dựng cánh đồng lớn, sản xuất theo hướng có liên doanh liên kết đạt được kết quả quan trọng. Một số đơn vị xây dựng được nhiều mô hình sản xuất mới cho hiệu quả bước đầu. Công tác phát triển đảng viên đạt gần 50% kế hoạch cả năm. Hội nghị đã tập trung rà soát các chỉ tiêu chưa đạt và dự báo một số nhiệm vụ khó hoàn thành theo cam kết để tiếp tục chỉ đạo các xã, thị trấn tích cực triển khai, phấn đấu hoàn thành theo kế hoạch cả năm. Trong đó sẽ tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm về phát triển kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh và công tác xây dựng Đảng gắn với những nội dung trong bản cam kết đã ký từ đầu năm. Thông qua hội nghị này, Đảng ủy các xã, thị trấn sẽ đối chiếu những việc đã làm, những kết quả đạt được và cả những tồn tại để có giải pháp chỉ đạo địa phương hoàn thành nhiệm vụ đề ra.