Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy tháng 5 năm 2018

Thứ sáu - 01/06/2018 13:59 224 0
Sáng ngày 29/5/2018, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Hải Lăng đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Huyện uỷ, cộng tác viên dư luận xã hội huyện tháng 5 năm 2018. Đ/c Hoàng Thị Phương Nam - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, Báo cáo viên Huyện ủy, Cộng tác viên dư luận xã hội huyện đã được nghe 2 chuyên đề: Kết quả Đại hội Hội Nông dân cấp cơ sở và cấp huyện; Chuyển đổi sản xuất và công tác an sinh xã hội cho nhân dân trên địa bàn xã Hải Lâm. Đồng chí Hoàng Thị Phương Nam - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã phát biểu lưu ý về một số nội dung quan trọng trong công tác tuyên truyền, nhất là khẳng định vai trò, tác dụng của Internet là nhu cầu không thể thiếu trong đời sống xã hội. Tuy nhiên, về mặt trái, các thế lực thù địch lợi dụng Internet để chống phá nước ta. Từ đó, đưa ra các giải pháp hữu hiệu nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp làm tốt công tác đấu tranh với những kẻ xấu lợi dụng. Tiếp đó, BCV, CTV dư luận xã hội huyện đã phản ánh những vấn đề đáng quan tâm ở địa phương cơ sở. BTG Huyện ủy đã phát biểu tiếp thu, giải trình ý kiến. Kết luận Hội nghị, định hướng công tác thông tin, tuyên truyền trong thời gian tới cần lưu ý một số nội dung trọng tâm như: Chỉ đạo làm tốt tổ chức Diễn đàn, cấp ủy cần gợi ý đảng viên nhận diện từng biểu hiện cụ thể để xây dựng kế hoạch khắc phục; cấp ủy xây dựng kế hoạch khắc phục của chi bộ, làm cơ sở cho việc xếp loại đảng viên và cơ sở Đảng cuối năm. Chỉ đạo duy trì việc tổ chức chào cờ, sinh hoạt dưới cờ đúng quy trình hướng dẫn, đạt chất lượng cao. Tiếp tục triển khai, quán triệt, thực hiện các văn bản của trung ương, tỉnh, huyện một cách có hiệu quả. Rà soát những việc làm đã đăng ký, cam kết từ đầu năm. Tổ chức sơ kết 6 tháng đầu năm 2018; sơ kết giữa nhiệm kỳ Đại hội Đảng theo kế hoạch của Huyện ủy đã ban hành./.

Tác giả bài viết: Văn Lập