Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy tháng 4 năm 2018

Thứ hai - 23/04/2018 15:16 110 0
Sáng ngày 19/4/2018, Ban Tuyên giáo Huyện uỷ Hải Lăng đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Huyện uỷ, cộng tác viên dư luận xã hội huyện tháng 4 năm 2018. Đ/c Hoàng Thị Phương Nam - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ chủ trì Hội nghị.
Đ/c Hoàng Thị Phương Nam-UVTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy kết luận Hội nghị
Tại hội nghị, Báo cáo viên Huyện ủy, Cộng tác viên dư luận xã hội huyện đã được nghe 3 b áo cáo viên của 3 đơn vị: Trung tâm GDNN-GDTX, xã Hải Vĩnh, xã Hải quy lần lượt triển khai 3 chuyên đề: Về phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS, THPT; công tác xây dựng nông thôn mới và tiến độ thực hiện các tiêu chí còn lại để về đích năm 2018 cua xã Hải Vĩnh; những kinh nghiệm và cách làm về tổ chức diễn đàn tại chi bộ ở nông thôn. Kết luận Hội nghị đồng chis Hoàng Thị Phương Nam - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy lưu ý một số nội dung trọng tâm như: Tập trung tuyên truyền kết quả hoạt động công tác xây dựng Đảng quý 1, kế hoạch nhiệm vụ quý 2; tuyên truyền các ngày lễ, kỷ niệm của quê hương, đất nước. Tiếp tục làm tốt công tác nắm bắt, phản ánh, báo cáo kịp thời tư tưởng dư luận xã hội. Lưu ý khi nắm bắt thông tin, cần có định hướng cụ thể; nếu không định hướng được thì báo cáo cấp trên để tháo gở, tìm ra giải pháp phù hợp để xử lý. Tiếp tục thực hiện Kế hoạch số 71-KH/HU ngày 13/02/2018 của Huyện ủy về thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Công văn số 289-CV/HU ngày 23/02/2018 của Huyện ủy về xây dựng kế hoạch của tập thể; cam kết và đăng ký của cá nhân năm 2018.

Tác giả bài viết: Vũ Văn