Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy tháng 1 năm 2019.

Chủ nhật - 27/01/2019 15:38 290 0
Ngày 23/01/2019, Ban Tuyên giáo Huyên ủy Hải Lăng đã tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Huyện ủy, Cộng tác viên dư luận xã hội huyện tháng 1 năm 2019.
Toàn cảnh hội nghị
Toàn cảnh hội nghị
Tại Hội nghị, Ban Tuyên giáo đã báo cáo kết quả hoạt động của Báo cáo viên Huyện ủy, Cộng tác viên dư luận xã hội huyện năm 2018; Phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Năm qua, Ban Tuyên giáo đã tổ chức 12 Hội nghị BCV Huyện ủy, CTV dư luận xã hội. Nét nổi bật là: Nội dung, hình thức Hội nghị tiếp tục được đổi mới và nâng cao về chất lượng. Ban Tuyên giáo đã xây dựng kế hoạch phân công 21 BCV đảm nhiệm 21 chuyên đề hàng tháng. Sau đó, các BCV đã kịp thời thông tin chính thống có chất lượng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân, thu hút nhiều lượt người nghe, làm chuyển biến nhận thức và hành động theo hướng tích cực. Hoạt động đội ngũ Cộng tác viên dư luận xã hội được nâng lên. Trong năm có 89 thông tin được phản ánh qua đường dây tiếp nhận thông tin; 336 thông tin được phản ánh từ các Hội nghị. Sau khi tiếp nhận thông tin, Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã tổng hợp, xử lý; kịp thời báo cáo Thường trực Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy nắm bắt được tình hình và có giải pháp lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời ổn định tình hình.
Đồng chí Hoàng Thị Phương Nam - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy đã điểm lại 10 sự kiện nổi bật của Thế giới, trong nước, trong tỉnh Quảng Trị. Đồng chí đã định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới, trong đó, đáng chú ý là tuyền truyền hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân; nắm bắt dư luận xã hội trước, trong và sau tết. Tiếp tục chỉ đạo thực hiện có hiệu quả việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh". Với cách làm năng động, nhạy bén, sáng tạo của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hải Lăng, hy vọng rằng hoạt động Báo cáo viên Huyện ủy, Cộng tác viên dư luận xã hội huyện Hải Lăng sẽ đạt nhiều kết quả và có nhiều khởi sắc trong năm 2019.  

Tác giả bài viết: Văn Lập

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây