Hội LHPN xã Hải Phú tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề thực hiện chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính Trị năm 2018

Thứ năm - 17/05/2018 10:54 75 0
Hội LHPN xã Hải Phú vừa tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2018; Bộ luật Dân sự năm 2015 và một số chính sách pháp luật của Nhà nước cho Hội viên Hội LHPN xã.
Toàn cảnh Hội nghị
Hội nghị lần này có trên 110 hội viên tham gia, nhằm giúp cán bộ, hội viên, phụ nữ nhận thức sâu sắc những nội dung cơ bản và giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tự giác tu dưỡng, rèn luyện theo các phẩm chất đạo đức “Tự tin-tự trọng-trung hậu-đảm đang” trong hội viên và các tầng lớp phụ nữ. Được biết trong thời gian tới các chi hội tiếp tục xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt hội viên tại các tổ hội để triển khai sâu rộng, thường xuyên đến từng hội viên. Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cấp hội, của cán bộ hội viên trong phổ biến, giáo dục pháp luật; góp phần cùng với các ban, ngành trong việc xây dựng ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật trong hội viên phụ nữ nói riêng và toàn xã hội nói chung. Phát huy chức năng đại diện của tổ chức hội trong việc bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của các tầng lớp phụ nữ, tham gia xây dựng Đảng, chính quyền.

Tác giả bài viết: Thanh Hải