Hội Cựu chiến binh khánh thành nhà "Nghĩa tình đồng đội"

Thứ tư - 21/07/2021 08:38 351 0
Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2021), ngày 20/7/2021, Hội Cựu chiến binh huyện Hải Lăng đã tổ chức lễ khánh thành nhà "Nghĩa tình đồng đội" cho CCB Trương Văn Định ở thôn Diên Khánh xã Hải Dương.
Lễ khánh thành nhà "Nghĩa tình đồng đội" tại xã Hải Dương
Lễ khánh thành nhà "Nghĩa tình đồng đội" tại xã Hải Dương
     Cảm thông chia sẽ với gia đình CCB Trương Văn Định ở xã Hải Dương gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, ngôi nhà của gia đình ông sinh sống đã hư hỏng, xuống cấp, không đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Do kinh tế khó khăn nên gia đình không có điều kiện để xây dựng lại nhà ở. Hội CCB tỉnh Quảng Trị đã hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ “Nghĩa tình đồng đội” hỗ trợ, giúp đỡ gia đình ông xây dựng căn nhà “Nghĩa tình đồng đội”. Cùng với việc hỗ trợ về mặt kinh phí, Hội CCB huyện Hải Lăng còn chỉ đạo Hội CCB xã giúp đỡ ngày công cho gia đình ông Định trong thời gian thi công. Hiện nay, ngôi nhà đã hoàn thành đưa vào sử dụng. Đón nhận ngôi nhà mới, CCB Trương Văn Định đã cảm ơn sự quan tâm của các cấp Hội để gia đình có được ngôi nhà đẹp, vững chắc yên tâm sinh sống lúc tuổi già, nhất là khi mùa mưa bão đang về.
Hoi CCB khanh thanh nha
Các đại biểu cắt băng khánh thành nhà "Nghĩa tình đồng đội"

     Được biết, thời gian qua Hội CCB huyện Hải Lăng đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa như tổ chức vệ sinh, dâng hương tại các nghĩa trang liệt sĩ; nói chuyện truyền thống với các cháu học sinh; thăm hỏi động viên các gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn; xây dựng nhiều tuyến đường kiểu mẫu ở các địa phương...

Tác giả bài viết: Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây