Hải Thiện: Tọa đàm truyền thống lực lượng Công an xã

Thứ tư - 10/10/2018 23:00 29 0
Ngày 10/10/2018, Công an xã Hải Thiện tổ chức tọa đàm truyền thống Kỷ niệm 68 năm ngày thành lập Công an xã (10/10/1950-10/10/2018).
Tọa đàm truyền thống lực lượng Công an xã Hải Thiện
Nhân dịp tọa đàm kỷ niệm ngày thành lập Công an xã, để cán bộ và quần chúng nhân dân có điều kiện tham gia góp ý đối với lực lượng Công an xã, qua đó tạo chuyển biến về ý thức rèn luyện, tu dưỡng, nâng cao đạo đức cách mạng, “Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư”, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong lực lượng Công an xã, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhằm đảm bảo ANCT-TTATXH trên địa bàn. Đồng thời, giúp nhân dân, các ban, nghành, đoàn thể càng hiểu rõ hơn chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và những khó khăn gian khổ, nguy hiểm của lực lượng Công an xã. Từ đó, xây dựng lòng tin trong quần chúng nhân dân đối với lực lượng nòng cốt ở cơ sở, khơi dậy ý thức tự giác của nhân dân tích cực tham gia vào phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và tố giác tội phạm; các ngành, đoàn thể hiểu rõ hơn về trách nhiệm của mình trong công tác phối hợp đấu tranh phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội, góp ý xây dựng cho lực lượng Công an xã luôn được trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Thanh Hải