Hải Lăng tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí cho trẻ em vùng nông thôn dịp hè.

Thứ ba - 04/06/2019 14:07 258 0
Nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho trẻ em trong dịp hè, nhất là trẻ em ở vùng nông thôn, trong những ngày này, các địa phương trong huyện Hải Lăng đã phối hợp với các trường học, các chương trình dự án tổ chức nhiều hoạt động vui chơi giải trí lành mạnh cho trẻ em.
Tổ chức ngày hội "Bóng đá vui" tại xã Hải Thiện
Riêng Chương trình vùng Hải Lăng thuộc tổ chức Tầm nhìn thế giới đã hỗ trợ kinh phí tổ chức ngày hội “Bóng đá vui” và các hoạt động nâng cao kỹ năng sống cho hơn 3.500 trẻ em tại 7 xã trong vùng dự án. Đây là những hoạt động rất thiết thực được Chương trình vùng Hải Lăng tổ chức hàng năm trong những dịp hè. Tại các địa phương khác, các tổ chức cơ sở Đoàn mở các lớp dạy bơi miễn phí cho trẻ em. Cũng trong dịp này các cấp, ngành trong huyện sẽ tổ chức các sự kiện và hoạt động vui chơi lồng ghép tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các cấp, ngành và toàn xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em; tuyên truyền về phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em và phòng, chống tai nạn thương tích trẻ em, đặc biệt là tai nạn đuối nước...