Hải Lăng tổ chức Hội nghị ký kết trách nhiệm của người đứng đầu.

Thứ sáu - 08/03/2019 13:51 268 0
Ngày 8/3, UBND huyện Hải Lăng tổ chức Hội nghị ký kết trách nhiệm năm 2019 của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc huyện.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, sau khi nghe đ/c Hoàng Văn Vinh, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện quán triệt một số nội dung liên quan, các đồng chí Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc huyện đã trình bày nội dung bản cam kết của mình với UBND huyện. Theo đó, những nội dung trong cam kết đều nhấn mạnh đến việc nâng cao trách nhiệm của người đứng đầu, siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong công tác của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức; tập trung vào việc thực hiện các chỉ tiêu KT-XH, AN-QP, các nhiệm vụ, đầu việc cụ thể trong năm 2019 và khắc phục những tồn tại, hạn chế tại cơ quan, đơn vị mình. Đặc biệt, năm nay là năm tăng tốc để thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội 5 năm 2016-2020 và là năm phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu KT-XH mà Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đã đề ra nên lãnh đạo huyện yêu cầu các đồng chí đứng đầu cần quyết liệt thực hiện tốt trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao, khơi dậy tính chủ động, tạo hiệu ứng lan tỏa đến toàn bộ đội ngũ công chức viên chức cơ quan, đơn vị mình. Tại hội nghị, 20 đồng chí Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trong huyện đã ký cam kết với UBND Huyện quyết tâm thực hiện thắng lợi các nội dung trong bản cam kết. Trong thời gian tới, UBND huyện sẽ tổ chức giám sát, đánh giá và xử lý đối với những trường hợp thực hiện không đúng với cam kết, không làm tròn chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Đức Hùng