Hải Lăng: Tổ chức Hội nghị chuyên đề năm 2018: “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thứ sáu - 16/03/2018 10:29 618 0
Ngày 15/3/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hải Lăng đã tổ chức Hội nghị chuyên đề “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Đ/c Hoàng Thị Phương Nam - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Báo cáo viên Huyện ủy, CTV dư luận xã hội huyện đã đến dự.
Toàn cảnh Hội nghị
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị, các đại biểu đã nghe Phó Giáo sư - Tiến sĩ Phạm Ngọc Anh, Viện trưởng Viện Hồ Chí Minh và các Lãnh tụ, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh trao đổi các nội dung của chuyên đề năm 2018 “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. PGS-TS Phạm Ngọc Anh cho rằng, phong cách của người lãnh đạo, người đứng đầu có vai trò quan trọng trong việc thực hiện quan điểm, đường lối của Đảng, trong kết quả triển khai thực hiện nhiệm vụ. Trong đó, tác phong khoa học là yếu tố đầu tiên, là tiền đề căn bản để xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu. Trong đó có tiêu chí phải có thói quen điều tra, nghiên cứu, khảo sát, thâm nhập vào đời sống thực tiễn. Sau Hội nghị chuyên đề, Đ/c Hoàng Thị Phương Nam - UVTV, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện uỷ đã nghe đại biểu các xã, thị trấn phát biểu trao đổi, nắm bắt tình hình dư luận trong tháng qua. Biểu dương những đơn vị làm tốt, nhắc nhở những xã, thị trấn làm chưa tốt. Định hướng công tác tuyên truyền trong tháng tới cần tập trung vào các nội dung như: Chỉ đạo làm tốt công tác nắm bắt tư tưởng xã hội, nhất là tâm tư, nguyện vọng của bà con nhân dân tại các khu tái định cư. Chỉ đạo thực hiện công tác tuyên truyền Lễ hội huyện Hải Lăng lần thứ XV và Hội đua thuyền truyền thống năm 2018. Chỉ đạo nội dung, hình thức chào cờ, sinh hoạt dưới cờ đúng quy định, hướng dẫn. Triển khai, thực hiện việc học tập chuyên đề năm 2018. Tổ chức Diễn đàn theo kế hoạch đã đề ra và nhiều nội dung quan trọng khác./.

Tác giả bài viết: Vũ Văn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây