Hải Lăng tổ chức đối thoại với doanh nghiệp.

Thứ sáu - 14/09/2018 03:41 26 0
Nhằm nắm bắt tình hình kinh doanh, sản xuất và tháo gỡ những khó khăn cho các doanh nghiệp , ngày 14/9, UBND huyện Hải Lăng tổ chức buổi gặp mặt, đối thoại giữa lãnh đạo huyện và đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn.
Toàn cảnh buổi đối thoại
Hiện nay, trên địa bàn huyện Hải Lăng có 129 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh. Trong 8 tháng đầu năm 2018, khối doanh nghiệp đã thực hiện nộp ngân sách nhà nước hơn 11 tỷ đồng. Trong đó có 25 doanh nghiệp nộp từ 50 triệu đồng trở lên và một số doanh nghiệp thực hiện tốt nghĩa vụ thuế. Tại buổi đối thoại, đại diện các doanh nghiệp đã thẳng thắn bày tỏ những vướng mắc, khó khăn trong quá trình kinh doanh, sản xuất và kiến nghị đến UBND huyện một số vấn đề liên quan đến chính sách thuế, thủ tục hành chính… Tại buổi đối thoại, lãnh đạo huyện Hải Lăng đã giải trình một số vấn đề doanh nghiệp kiến nghị; chỉ đạo các ngành liên quan nghiên cứu, tham mưu, giúp đỡ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn. Đồng thời mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm ổn định cho người lao động, thực hiện tốt các chính sách, pháp luật về thuế. Lãnh đạo huyện Hải Lăng cũng khẳng định sẽ tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi, sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển ổn định, bền vững.