Hải Lăng: Tặng 188 suất quà cho người cao tuổi.

Thứ tư - 03/06/2020 14:40 100 0
Nhân dịp Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6) lãnh đạo huyện Hải Lăng đã thành lập nhiều đoàn đi thăm, tặng quà mừng thọ cho người cao tuổi trên địa bàn huyện.
Đ/c Trần Thị Thu, UVBTV - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy tặng quà cho người cao tuổi tại xã Hải Chánh
    Trong dịp này, lãnh đạo huyện Hải Lăng và các địa phương trong huyện đã đến thăm và trao quà mừng thọ của Chủ tịch nước cho 29 cụ tròn 100 tuổi và 159 cụ bước sang tuổi 90.Tại các nơi đến thăm đoàn ân cần thăm hỏi, động viên, chúc các cụ mạnh khỏe, gương mẫu, bảo ban con cháu tích cực phát triển kinh tế gia đình, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương và các gia đình phải thường xuyên quan tâm, chăm lo, động viên người cao tuổi, giúp các cụ sống vui, sống khỏe, nhất là phải đặc biệt quan tâm đến người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn./.