Hải Lăng quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII.

Thứ sáu - 06/07/2018 10:03 32 0
Ngày 5/7, Huyện ủy Hải Lăng tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 khóa XII cho cán bộ chủ chốt huyện.
Toàn cảnh hội nghị
Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt nội dung 3 Nghị quyết gồm : Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết về cải cách chính sách Bảo hiểm xã hội. Tại hội nghị, lãnh đạo huyện yêu cầu, sau hội nghị này, các đơn vị, địa phương cần nhanh chóng xây dựng kế hoạch, tổ chức học tập, quán triệt các nội dung nghị quyết tới đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân. Chú trọng tính hiệu quả trong học tập, quán triệt; coi trọng cá nhân tự chủ động nghiên cứu, trao đổi và thảo luận nội dung nghị quyết. Đồng thời có giải pháp đánh giá kết quả học tập của các đại biểu tham dự, kiên quyết khắc phục tình trạng ngại học, lười học nghị quyết, học chiếu lệ; cụ thể hóa nội dung của nghị quyết thành các chương trình hành động cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tiễn của từng địa phương, đơn vị.