Hải Lăng: Lãnh đạo huyện tổ chức đoàn đi thăm người CCVCM và thân nhân NCCVCM

Chủ nhật - 21/07/2019 17:11 207 0
Ngày 21/7/2019, Lãnh đạo huyện Hải Lăng tổ chức đoàn đi thăm người có công với cách mạng và thân nhân người CCVCM có hoàn cảnh khó khăn nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019).
Lãnh đạo huyện thăm và tặng quà tại 2 xã Hải Quế và Hải Dương, huyện Hải Lăng
Đồng chí Phạm Ngọc Minh- TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đi thăm và tặng quà cho 9 người có công với cách mạng và thân nhân của người có công tại 2 xã Hải Quế và Hải Dương, huyện Hải Lăng. Mỗi xuất quà trị giá 1.100 ngàn đồng (100 ngàn tiền quà và 1 triệu đồng tiền mặt). Đây là hoạt động được huyện Hải Lăng tổ chức thường xuyên vào những ngày lễ, tết và ngày TBLS hàng năm, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện cảm ơn sự đóng góp to lớn của các gia đình có công với cách mạng trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng thời, mong các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương và tiếp tục động viên, giáo dục con cháu thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Tác giả bài viết: Thanh Hải