Hải Lăng: Khởi công xây dựng nhà làm việc xã Hải Khê và trường tiểu học, Trung học cơ sở

Thứ bảy - 01/02/2020 20:12 475 0
Ngày 01/02/ 2020, huyện Hải Lăng đã tổ chức Lễ khởi công gói thầu xây lắp trụ sở làm việc xã Hải Khê, trường Tiểu học và Trung học Cơ sở xã Hải Khê. Đây là dự án khu tái định định cư giai đoạn 1.
Khởi công xây dựng trụ sở xã Hải Khê và trường TH&THCS xã Hải Khê
Khởi công xây dựng trụ sở xã Hải Khê và trường TH&THCS xã Hải Khê
     Khu tái định cư xã Hải Khê được quy hoạch với dự kiến 476 lô đến nay đã san nền được 32 ha với 16 tuyến đường dài 9,6 km các công trình điện hệ thống cấp nước, trường mầm non, nhà sinh hoạt cộng đồng đang tiến hành thi công và phấn đấu hoàn thiện trong năm 2020. Đối với trụ sở làm việc, Trường Tiểu học và Trung học Cơ sở xã Hải Khê là một trong những hạng mục quan trọng được đầu tư xây dựng tại khu đất tại khu tái định cư này. Theo thiết kế trụ sở làm việc của xã Hải Khê có diện tích 4.356 mét vuông gồm 2 tầng, diện tích sàn xây dựng là 1.174 mét vuông; một nhà cấp 4 có diện tích 51 mét vuông phục vụ cho công tác phát thanh của quân sự cùng một số hạng mục khác như nhà bảo vệ, nhà để xe, cổng, tường rào. Công trình trường Tiểu học và Trung học cơ sở có diện tích 13.176 mét vuông gồm 8 phòng học 2 tầng cho bậc tiểu học, 8 phòng học 2 tầng cho bậc trung học cơ sở và một số hạng mục khác như nhà hiệu bộ, nhà thực hành, nhà đa năng, nhà để, v.v.. Tổng giá trị trúng thầu 36.868 tỷ đồng.
     Tại buổi lễ khởi công lãnh đạo huyện Hải Lăng giao trách nhiệm cho ban quản lý dự án, chính quyền địa phương và đơn vị trúng thầu thi công đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng và hoàn thành trước tháng 11 năm 2020./.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây