Hải Lăng : Khắc phục thiệt hại do ảnh hưởng bão số 13.

Thứ hai - 16/11/2020 09:14 101 0
Do ảnh hưởng của cơn bão số 13, từ ngày 14/11 đến 11 giờ ngày 15/11/2020, trên địa bàn huyện Hải Lăng đã có mưa to kèm theo gió mạnh và gây ra một số thiệt hại. Trước tình hình này, các đ/c lãnh đạo huyện trực tiếp về các khu vực bị thiệt hại để chỉ đạo công tác khắc phục.
Các đ/c lãnh đạo huyện trực tiếp về các khu vực bị thiệt hại để chỉ đạo công tác khắc phục
     Theo thống kê sơ bộ, gió mạnh đã làm 347 nhà bị tốc mái, 16 cột điện trung, cao thế và cột điện thắp sáng bị gãy đổ, gây mất điện cục bộ tại một số địa phương.
15t11 thiet hai bao so 13 R mp4 00 00 30 27 Still002
Nhiều mái che của dãy hàng quán tại bãi biển Mỹ Thủy bị hư hỏng

Riêng tại tuyến đường tỉnh lộ 582, hàng trăm cây xanh bị gãy đổ làm ách tắc giao thông trên tuyến đường này. Có 2 người dân bị thương trong khi chằng chống nhà cửa.
15t11 thiet hai bao so 13 R mp4 00 01 11 24 Still003
Các lực lượng cùng người dân tham gia cắt tĩa cây gãy đổ trên tuyến đường 582
     Ngay sau khi có thông tin thiệt hại, lãnh đạo huyện Hải Lăng đã trực tiếp về các địa phương chỉ đạo huy động lực lượng tổ chức cắt tĩa cây gãy đổ, thông các tuyến đường trong khu vực dân cư. Riêng tại 2 xã vùng biển Hải An và Hải Khê, nhiều hồ nuôi tôm bị sạt lở, cát bồi lấp. Gió mạnh tạo sóng cũng đã làm sạt lỡ nhiều đoạn trên tuyến đê bao chống lũ. Hiện nay, công tác khắc phục vẫn đang được các địa phương tiến hành khẩn trương./.