Hải Lăng: Hợp nhất 3 hội quần chúng có cùng chức năng

Chủ nhật - 01/07/2018 23:02 331 0
Vừa qua, Phòng Nội vụ huyện làm Triệu tập viên của Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam/dioxin và Bảo trợ xã hội huyện Hải Lăng đã tổ chức hội nghị thực hiện Quyết định số 692/QĐ-UBND, ngày 6/4/2018 của UBND tỉnh Quảng Trị, về việc cho phép hợp nhất, giải thể các tổ chức hội có phạm vi hoạt động trong huyện Hải Lăng. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hữu Phước - PCT UBND huyện, Ban chấp hành của 3 hội gồm Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin; Hội Từ thiện; Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện.
Ban chấp hành 3 hội gồm Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin; Hội Từ thiện; Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện tại Hội nghị hợp nhất ngày 26/6/2018.
Ban chấp hành 3 hội gồm Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin; Hội Từ thiện; Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi huyện tại Hội nghị hợp nhất ngày 26/6/2018.
Sau khi nghe Chủ tịch 3 Hội báo cáo tóm tắt hoạt động thời gian qua, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện đã phát biểu thông báo ý kiến của Thường vụ Huyện ủy về nhân sự lâm thời và định hướng hoạt động cho BCH lâm thời từ nay cho đến Đại hội của Hội Người khuyết tật, Nạn nhân da cam/dioxin và Bảo trợ xã hội. Hội nghị đã bầu ra Ban chấp hành Lâm thời gồm 6 vị để điều hành các hoạt động của Hội trong thời gian tới. Cũng dịp này Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin đã mở Hội nghị BCH mỏ rộng lần thứ 7 để tuyên bố chấm dứt hoạt động của Hội./.

 

Tác giả bài viết: Võ Văn Quang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây