Hải Lăng : Hơn 200 triệu đồng tặng quà gia đình chính sách.

Thứ ba - 24/07/2018 02:26 63 0
Thể hiện đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc, nhân kỷ niệm 71 năm ngày TBLS 27/7, những ngày này huyện Hải Lăng đã và đang có nhiều hoạt động thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách trong huyện.
Đ/c Phạm Ngọc Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy tặng quà cho gia đình chính sách tại xã Hải Vĩnh
Trong dịp này, huyện Hải Lăng đã trích ngân sách trên 110 triệu đồng và thành lập nhiều đoàn để đi thăm, tặng quà và tiền mặt cho 100 gia đình thương binh, Liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trong toàn huyện. Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo huyện cảm ơn sự đóng góp to lớn của các gia đình chính sách trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, đồng thời mong muốn các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình để góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển. Ngoài các phần quà của lãnh đạo huyện, trong dịp này cũng đã có nhiều cơ quan, đơn vị trong và ngoài tỉnh đến thăm, tặng hơn 100 suất quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện. Các xã, thị trấn cũng trích một phần ngân sách để tặng quà động viên các gia đình chính sách tại địa phương mình.