Hải Lăng: Gặp mặt truyền thống nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Thứ bảy - 21/12/2019 18:51 161 0
Ngày 21/12/2019, huyện Hải Lăng đã long trọng tổ chức gặp mặt các cán bộ, sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác theo chế độ chính sách, các bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang và các sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp, hạ sỹ quan đang công tác tại Ban Chỉ huy quân sự huyện. Đây là một trong chuỗi hoạt động Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam, 30 năm ngày hội quốc phòng toàn dân.
Hải Lăng gặp mặt các cán bộ chiến sĩ qua các thời kì
Hải Lăng gặp mặt các cán bộ chiến sĩ qua các thời kì
     Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam qua 75 năm thành lập và phát triển, nhất là trong hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ . Phát huy truyền thống của QĐND Việt Nam, lực lượng vũ trang huyện Hải Lăng qua các thời kỳ đã có hàng nghìn cán bộ, chiến sỹ tham gia chiến đấu trên các chiến trường, đã có 3176 chiến sĩ anh dũng hy sinh, 1836 thương binh, 157 bệnh binh. Đặc biệt, có nhiều dịa phương và cá nhân được phong tặng danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang.
     Lực lượng vũ trang Hải Lăng từ ngày huyện nhà lập lại đến nay đã có nhiều đóng góp to lớn trong sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng ở địa phương và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ khác được giao, nhất là khơi dậy niềm tự hào, tự tin dân tộc, nêu cao ý chí quật cường, vượt qua mọi khó khăn thử thách để bảo vệ và xây dựng Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa ngày càng giàu mạnh./.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây