Hải Lăng : Đóng góp gần 100 triệu đồng hưởng ứng chương trình san sẽ yêu thương.

Thứ tư - 04/08/2021 15:09 191 0
Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh tại lễ phát động chương trình “ Tỉnh Quảng Trị san sẻ yêu thương, quyên góp hỗ trợ bà con Quảng Trị gặp khó khăn do dịch bệnh Covid 19 tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Nam”, ngay trong sáng nay 4/8, các địa phương, cơ quan đơn vị trong huyện Hải Lăng đã tích cực vận động tổ chức quyên góp.
Đ/c Lê Thế Quảng-TUV, Bí thư Huyện ủy đóng góp ủng hộ chương trình
Đ/c Lê Thế Quảng-TUV, Bí thư Huyện ủy đóng góp ủng hộ chương trình
     Sau khi dự lễ phát động chương trình “Tỉnh Quảng Trị san sẻ yêu thương, quyên góp hỗ trợ bà con Quảng Trị gặp khó khăn do dịch bệnh Covid 19 tại TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành phía Nam” thông qua hình thức trực tuyến, các đồng chí lãnh đạo huyện Hải Lăng và đông đảo cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong toàn huyện đã hưởng ứng và tham gia đóng góp ủng hộ chương trình với tinh thần tự nguyện, tương thân, tương ái. Tính đến 14h cùng ngày, toàn huyện Hải Lăng đã đóng góp được gần 100 triệu đồng.
lanh dao
Các đ/c lãnh đạo huyện tham gia đóng góp hưởng ứng chương trình

     Cũng trong dịp này, UBMTTQVN huyện Hải Lăng kêu gọi các tổ chức, cá nhân và toàn thể người dân tiếp tục hướng về bà con đồng hương Quảng Trị ở Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận đang gặp khó khăn do COVID-19 bằng những hoạt động thiết thực nhằm cùng chung tay thực hiện mục tiêu của chương trình đặt ra là huy động đủ nguồn lực để hỗ trợ cho người dân Quảng Trị đang lưu trú tại TPHCM và các tỉnh lân cạnh có hoàn cảnh khó khăn. Hỗ trợ cho người dân Quảng Trị tại các điểm cách ly tập trung trong tỉnh có hoàn cảnh khó khăn, không đủ khả năng chi trả các khoản chi phí đóng góp tại các khu cách ly…

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây