Hải Lăng đón 128 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.

Thứ tư - 23/01/2019 13:05 286 0
Ngày 23/1, tại hội trường Ban CHQS huyện Hải Lăng, Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Hải Lăng tổ chức lễ đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ trở về địa phương.
Toàn cảnh lễ đón quân nhân trở về
Toàn bộ 128 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương trong đợt này là các đồng chí thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2017 tại các đơn vị : Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Biên phòng tỉnh, Sư đoàn 968 thuộc Quân khu 4 và Tổng cục Kỹ thuật thuộc bộ Quốc phòng. Sau 2 năm phục vụ trong môi trường quân đội, hầu hết các quân nhân đã phấn đấu, rèn luyện tốt, nêu cao phẩm chất “Bộ đội cụ Hồ” và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, nhiều đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam, được đơn vị biểu dương khen thưởng . Tại lễ đón nhận, lãnh đạo huyện đã ghi nhận những cố gắng của các quân nhân, đồng thời mong muốn các quân nhân sau khi trở về địa phương sẽ tiếp tục phát huy những thành tích, kinh nghiệm đã tích lũy trong môi trường quân đội để thực hiện tốt trách nhiệm của quân nhân dự bị trên từng cương vị được giao, đóng góp vào xây dựng quê hương. Dịp này, huyện Hải Lăng đã phối hợp với một số đơn vị tư vấn, giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động, định hướng nghề nghiệp cho quân nhân xuất ngũ.