Hải Lăng : Biểu dương 120 giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi.

Thứ sáu - 24/05/2019 14:19 252 0
Ngày 23/5, huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị tổng kết các hội thi giáo viên và biểu dương giáo viên bồi dưỡng học sinh giỏi năm học 2018-2019.
10 tập thể và 120 cá nhân được biểu dương khen thưởng tại hội nghị
Năm học 2018-2019, ngành GD-ĐT huyện Hải Lăng tổ chức 4 hội thi cho giáo viên nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, nâng cao tay nghề. Qua các hội thi, các cơ sở giáo dục phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương và của toàn ngành.Trong đó, có 69/73 giáo viên dự thi được công nhận giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 26/31 giáo viên được sở Giáo dục-Đào tạo công nhận giáo viên dạy giỏi cấp. Đây cũng là năm học mà ngành GD-ĐT huyện Hải Lăng tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Trong đó, tại kỳ thi học sinh giỏi văn hóa Trung học cơ sở cấp tỉnh có 87/100 học sinh dự thi đạt giải, có 5 môn dự thi đạt giải nhất đồng đội . Với thành tích này, Hải Lăng tiếp tục dẫn đầu toàn tỉnh về học sinh giỏi. Để có được những kết quả ấn tượng đó, các thầy cô giáo bồi dưỡng học sinh giỏi đã đóng góp một phần công sức rất lớn. Ghi nhận và biểu dương những thành tích này, 10 tâpthể và 120 cá nhân xuất sắc và có nhiều thành tích nổi bật trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi đã được các cấp và ngành GD-ĐT biểu dương, khen thưởng.