Gấp rút hoàn thành công tác tuyên truyền, cổ động trực quan chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hải Lăng nhiệm kỳ 2020-2025

Thứ hai - 17/08/2020 09:33 150 0
Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hải Lăng lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025 có chủ đề “Nâng cao năng lực và sức chiến đấu của Đảng bộ; phát huy sức mạnh toàn dân; huy động và sử dụng có hiệu quả mọi nguồn lực, tạo đột phá phát triển kinh tế - xã hội; giữ vững quốc phòng - an ninh; xây dựng huyện Hải Lăng đạt chuẩn nông thôn mới trước năm 2025 và trở thành huyện trọng điểm về phát triển công nghiệp của tỉnh vào năm 2030”. Đại hội được tổ chức trong hai ngày 19,20/8/2020. Đây là sự kiện chính trị có ý nghĩa trọng đại đối với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà.
Công tác trang trí Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025  (tại đường 03/02 thị trấn Diên Sanh)
Công tác trang trí Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 (tại đường 03/02 thị trấn Diên Sanh)
     Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân, BTV Huyện ủy đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn và các Chi, Đảng bộ cơ sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức và hoạt động thiết thực. Cùng với việc hoàn tất chuẩn bị về văn kiện đại hội, nhân sự; công tác tuyên truyền được BTV Huyện ủy đặc biệt quan tâm. Để công tác tuyên truyền Đại hội đảng bộ các cấp, đặc biệt là Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020-2025 đảm bảo trọng tâm, trọng điểm, đúng định hướng, Ban Thường vụ Huyện ủy đã ban hành quyết định thành lập Tiểu ban tuyên truyền đại hội. Ban Tuyên giáo Huyện ủy, UBND huyện đã ban hành các Kế hoạch, Công văn về chỉ đạo tuyên truyền Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Các cơ quan, ban ngành, địa phương đẩy mạnh tuyên truyền bằng nhiều hình thức phong phú, sinh động; lồng ghép nội dung thông tin về đại hội vào các hội nghị, sinh hoạt chi bộ, tổ chức đoàn thể; lan tỏa không khí thi đua sôi nổi hướng về đại hội.
z2029111824014 e61d4b7c7bb0dfe663a2a2437d107386
Nội dung các cụm pano đã được thay mới
     Công tác tuyên truyền, cổ động trực quan được triển khai sâu rộng; các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, UBND các xã, thị trấn gấp rút chỉ đạo việc trang trí băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Đại hội; các trụ sở cơ quan, nhà văn hóa, cổng chào, các thiết chế văn hóa được gắn cờ Tổ quốc, đường làng, ngõ xóm được vệ sinh sạch, đẹp; các trục đường chính đia qua các xã, thị trấn đã được gắn cờ gió; Trung tâm VHTT-TDTT tiến hành lắp đặt các cụm pano, apphich, cờ đuôi én, cờ gió… tại các trục đường chính của huyện…Bên cạnh đó, huyện đã chỉ đạo tăng cường các bài viết trên cổng thông tin điện tử huyện; phối hợp với Báo Quảng Trị, Đài PTTH Quảng Trị tổ chức các chuyên mục về công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện, giới thiệu những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng- an ninh, xây dựng nông thôn mới, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, phản ánh tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và Nhân dân huyện nhà.
Trụ sở ĐU, HĐND, UBND các xã, thị trấn trang trí chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện
     Thông qua các hoạt động tuyên truyền, cổ động trực quan đã giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân củng cố niềm tin với Đảng, chính quyền, nhận thức sâu sắc hơn về ý nghĩa, tầm quan trọng của đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI. Đồng thời tạo không khí vui tươi, phấn khởi, động viên cán bộ, đảng viên và nhân dân phát huy sức mạnh đại đoàn kết, phấn đấu vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị đã đề ra, góp phần tích cực vào việc tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2020- 2025./.

Tác giả bài viết: Khánh Đan