Đưa vào sử dụng trụ sở bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện

Thứ sáu - 07/09/2018 04:43 87 0
Sau một thời gian tu sữa, nâng cấp, trụ sở bộ phận tiếp nhận và trả kết quả của UBND huyện đã được đưa vào sử dụng.
Đ/c Phạm Ngọc Minh, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa cho cán bộ chuyên trách bộ phận 1 cửa huyện
Thực hiện chủ đề năm 2018 về đẩy mạnh cải cách hành chính, từ đầu năm đến nay huyện Hải Lăng đã tích cực triển khai các công tác, trong đó chú trọng việc nâng cao chất lượng hoạt động của bộ phận Tiếp nhận và trả kết quả của huyện và các xã, thị trấn. Đặc biệt, huyện đã đầu tư nâng cấp trụ sở và mua sắm, bổ sung thêm nhiều trang thiết bị phục vụ cho công tác như : Lắp đặt camera theo dõi toàn bộ khu vực làm việc, đồng thời bố trí chỗ lắp đặt máy lấy số xếp hàng tự độn., điều động, bố trí 5 cán bộ chuyên trách để tiếp nhận 100% hồ sơ, thủ tục hành chính theo quy định của tỉnh gồm 14 lĩnh vực và 238 thủ tục. Ngoài ra, hiện nay huyện Hải Lăng cũng đang chỉ đạo các xã, thị trấn cần tiếp tục bố trí và tăng cường cơ sở vật chất, trang thiết bị, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ bộ phận một cửa cấp xã phục vụ nhân dân tốt hơn.