Đồng chí Nguyễn Hoài Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh dự khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hải Quế

Thứ năm - 05/09/2019 11:44 242 0
Sáng nay, 5/9, cùng với các trường học trên địa bàn huyện Hải Lăng Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hải Quế đã tổ chức lễ khai giảng năm học mới trong không khí náo nức, phấn khởi.
Đồng chí Nguyễn Hoài Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các em học sinh
Đồng chí Nguyễn Hoài Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà cho các em học sinh
Mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng ngay từ sáng sớm, các bậc phụ huynh đã đưa con em đến trường tham gia lễ khai giảng năm học mới. Buổi lễ khai giảng được tổ chức đơn giản, ngắn gọn hơn mọi năm nhưng vẫn thật ý nghĩa và trang trọng. Hơn 465 học sinh và giáo viên nhà trường càng thêm phấn khởi khi lễ khai giảng năm học mới được đón tiếp đ/c Nguyễn Hoài Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và các đồng chí lãnh đạo huyện về dự. Là ngôi trường mới sáp nhập được một năm nhưng trong năm học vừa qua Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hải Quế đã có sự nỗ lực ổn định về mạng lưới trường lớp và đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên. Nhờ vậy, chất lượng dạy và học được duy trì và phát triển. Bước vào năm học mới, Trường Tiểu học và Trung học cơ sở Hải Quế sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, thực hiện tốt chủ đề năm học của Sở GD&ĐT là “Nâng cao trách nhiệm, đạo đức nhà giáo; tăng cường công tác giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống cho học sinh”. Ngay trong lễ khai giảng , Nhà trường vinh dự đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Hoài Phương, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã trao tăng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các em phấn đấu vươn lên trong năm học mới.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây