Đồng chí Lê Quang Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy thăm, làm việc tại huyện Hải Lăng.

Thứ sáu - 19/02/2021 16:15 91 0
Sáng ngày 19/02/2021, đ/c Lê Quang Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã có chuyến thăm, làm việc và kiểm tra tình hình sản xuất đầu năm tại huyện Hải Lăng.
Đ/c Lê Quang Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc
Đ/c Lê Quang Tùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc
     Báo cáo với đ/c Bí thư Tỉnh ủy về tình hình đón tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn, đ/c Lê Thế Quảng, TUV, Bí thư Huyện ủy Hải Lăng cho biết : Với phương châm “Vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm”, đảm bảo tết đến với mọi nhà, Huyện ủy Hải Lăng đã chỉ đạo các cấp ủy, chính quyền, cơ quan, ban ,ngành, địa phương nắm chắc tình hình đời sống của Nhân dân, không để xảy ra tình trạng thiếu thốn trong dịp tết; các hoạt động vui tết đón xuân được thực hiện phù hợp, gắn với công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Huyện chủ động thực hiện tốt công tác an sinh xã hội, tổ chức thăm hỏi và trao tặng gần 16.000 suất quà tết cho các đối tượng chính sách, người có công, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện với tổng số tiền hơn 5,4 tỷ đồng. Đặc biệt, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, tình trạng đốt pháo được hạn chế, tai nạn giao thông không xảy ra, chỉ có một số vụ va quệt nhẹ không gây thiệt hại. Nhìn chung, nhân dân trong huyện đã đón tết vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.
bi thu tinh uy lam viec
Đ/c Lê Thế Quảng, TUV, Bí thư Huyện ủy báo cáo tình hình đón tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 trên địa bàn với đ/c Bí thư Tỉnh ủy

     Về tình hình sản xuất nông nghiệp, vụ Đông xuân năm nay toàn huyện Hải Lăng đã gieo cấy được 6.883 ha. Trước và sau Tết thời tiết thuận lợi, cùng với sự chỉ đạo quyết liệt của các cấp và sự nỗ lực của bà con nông dân nên hầu hết các diện tích lúa Đông xuân đang phát triển tốt. Hiện nay, bà con nông dân trong huyện Hải Lăng đang ra đồng chăm sóc, tĩa dặm lúa với tinh thần phấn khởi và hy vọng một vụ mùa bội thu.
bi thu tinh uy lam viec3
Đ/c Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Hải Lăng thăm hỏi bà con nông dân về tình hình sản xuất lúa vụ Đông xuân

     Trong dịp này, đ/c Bí thư Tỉnh ủy cũng đã đến thăm hỏi, động viên bà con nông dân đang chăm sóc lúa và thăm khu vực quy hoạch các dự án trong Khu Kinh tế Đông Nam tại xã Hải Khê và Hải An.
bi thu tinh uy lam viec4
Đ/c Bí thư Tỉnh ủy và lãnh đạo huyện Hải Lăng thăm khu vực quy hoạch các dự án trong Khu Kinh tế Đông Nam

     Qua buổi làm việc và thăm tại một số địa điểm, đồng chí Lê Quang Tùng, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận, đánh giá cao công tác tổ chức vui xuân, đón tết cho người dân và thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội những ngày đầu xuân mới của huyện Hải Lăng. Đ/c định hướng trong thời gian tới, huyện Hải Lăng cần tiếp tục làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh covid-19; tập trung tuyên truyền triển khại Nghị Quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị Quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII để sớm đưa nghị quyết vào cuộc sống; làm tốt công tác chuẩn bị và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và địa biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
a
Đ/c Bí thư Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

     Đặc biệt, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn huyện Hải Lăng tiếp tục làm tốt công tác quản lý quy hoạch và giải phóng mặt bằng các dự án trong Khu Kinh tế Đông Nam nhằm tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư sớm triển khai các dự án. Đây là cơ hội lớn để Hải Lăng tạo bước đột phá trong phát triển KT-XH thời gian đến ./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây