Điện lực Hải Lăng tập trung khắc phục điện lưới sau bão số 13

Thứ tư - 18/11/2020 14:42 72 0
Ảnh hưởng của cơn bão số 13 vừa qua đã làm gãy đổ nhiều cột điện trung và cao thế trên địa bàn huyện Hải Lăng, toàn huyện có hơn 18.000 khách hàng bị mất điện. Đến nay, công tác khắc phục vẫn đang được Điện lực Hải Lăng triển khai gấp rút.
Điện lực Hải Lăng huy động tối đa phương tiện, nhân viên tập trung khắc phục điện lưới bị hư hỏng
Điện lực Hải Lăng huy động tối đa phương tiện, nhân viên tập trung khắc phục điện lưới bị hư hỏng
     Ngay sau khi bão đi qua , Điện lực Hải Lăng đã huy động cán bộ, nhân viên khẩn trương tiến hành khắc phục và cấp điện lại cho hầu hết khách hàng trên địa bàn huyện Hải Lăng. Riêng tại 2 tuyến đường dây 22kv, nhánh rẽ bơm Trung Đơn xã Hải Định, thuộc xuất tuyến 473-E83 và trạm biến áp Phước Điền, xã Hải Phong, với 324 khách hàng vẫn chưa khắc phục kịp do nhiều trụ điện bị đổ nằm ở vị trí ngập sâu.
dien luc2
Công nhân Điện lực Hải Lăng dầm mình trong nước khắc phục điện lưới
     Trước tình hình này, ngày 17/11, Điện lực Hải Lăng đã huy động hàng chục cán bộ, nhân viên cùng nhiều phương tiện tổ chức khắc phục nhằm cấp điện trở lại cho người dân ở các khu vực này trong thời gian sớm nhất. Tính đến 17 giờ hôm nay (17/11), 276 khách hàng ở xã Hải Định đã được cấp điện trở lại. Hiện vẫn còn 48 khách hàng tại Càng Hội Điền vẫn đang bị mất điện, chưa thể khắc phục do nước đang ngập sâu, các phương tiện máy móc chưa thể tiếp cận được. Nhằm hỗ trợ cho người dân ở càng Hội Điền phục vụ sinh hoạt trong khi chưa cấp điện trở lại, Công đoàn Điện lực Hải Lăng đã trao tặng mỗi gia đình ở đây 2 bóng đèn tích điện công suất 50W và sẽ triển khai khắc phục trong thời gian sớm nhất có thể.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Nguyễn Đức

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây