Diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân

Thứ sáu - 26/10/2018 02:29 31 0
Nhằm xây dựng lực lượng công an ngày càng vững mạnh, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn, Ngày 24/10, Công an huyện Hải Lăng phối hợp với ủy ban Mặt trận huyện tổ chức diễn đàn Công an lắng nghe ý kiến của nhân dân. Tham gia diễn đàn có đông đủ lãnh đạo Công an huyện, công an xã và nhân dân các xã Hải Sơn, Hải Chánh và Hải Tân.
Các đồng chí chủ trì diễn đàn
Tại diễn đàn, nhiều ý kiến của người dân đánh giá cao và ghi nhận những đóng góp của lực lượng công an trong việc giữ gìn an ninh chính chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện. Đồng thời cũng tham gia góp ý cho lực lượng công an về các vấn đề như : Nhiều tệ nạn xã hội xảy ra trên địa bàn như cờ bạc, lô đề, vi phạm an toàn giao thông vẫn xảy ra nhiều, công an các cấp cần đẩy mạnh hơn nữa các biện pháp ngăn chặn kịp thời, triệt để; cần bố trí, tăng cường lực lượng công an huyện phối hợp với các địa phương ngăn chặn tình trạng khai thác cát sạn trên sông Ô Lâu, Ô Giang; quan tâm hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân về việc cấp đổi chứng minh nhân dân. Ngoài ra, một số ý kiến cho rằng, cần xử lý nghiêm cán bộ công an vi phạm pháp luật để không làm ảnh hưởng chung đến hình ảnh của lực lượng công an nhân dân. Từ những ý kiến đóng góp tại diễn đàn, lực lượng công an huyện, xã sẽ kịp thời có kế hoạch chấn chỉnh, có giải pháp khắc phục để xây dựng lực lượng công an trong sạch, vững mạnh.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Đức Hùng