Đảng bộ thị trấn Hải Lăng trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng đợt 7/11/2018.

Thứ ba - 04/12/2018 22:39 21 0
Đảng bộ thị trấn Hải Lăng vừa tổ chức trao Huy hiệu của đợt 7/11 cho đồng chí Lê Khuyên 40 năm tuổi Đảng.
Đồng chí Phạm Đình Lợi, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Khuyên.
Đến dự có đồng chí Phạm Đình Lợi, Ủy viên Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện và các đồng chí trong Đảng ủy thị trấn, đảng viên của Chi bộ khóm 3 và các Chi bộ cơ quan thuộc thị trấn. Đây là đợt thứ 4 của năm 2018, trong năm này toàn Đảng bộ đã có 7 đồng chí được nhận Huy hiệu; trong đó: 3 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí 40 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Đến nay, Đảng bộ thị trấn đã có 37 đồng chí đủ 30 năm tuổi Đảng trở lên được nhận Huy hiệu, đảng viên có tuổi Đảng cao nhất là 69 năm, trên tổng số 226 đảng viên  của Đảng bộ./.

Tác giả bài viết: Võ Văn Quang