Đảng bộ thị trấn Hải Lăng tổng kết công tác xây dựng Đảng 2018.

Thứ hai - 14/01/2019 15:01 172 0
Đảng bộ thị trấn Hải Lăng vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng 2018. Tham dự với Hội nghị có đồng chí Phạm Đình Lợi, Ủy viên Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Lê Hữu Phước, Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện, cùng toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.
Những đảng viên được Đảng bộ thị trấn khen thưởng Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.
Kết quả hoạt động năm qua của Đảng bộ với những thành tựu nổi bật trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế-xã hội, Quốc phòng -an ninh với nhiều chỉ tiêu đạt cao. Cảnh quan diện mạo thị trấn ngày càng khởi sắc, cơ sở hạ tầng, nhà cửa, đường phố được đầu tư làm mới, đời sống người dân được nâng cao. Các chỉ tiêu xã hội như sinh con thứ 3 trở lên, trẻ em dưới 5 tuổi suy dinh dưỡng, hộ nghèo, hộ cận ghèo giảm so với năm 2017, tạo 43 việc làm mới, xuất khẩu lao động 12 người, duy trì tốt " Ngày Văn minh đô thị", việc xã hội hóa trong công tác vận động làm cho đường phố "Xanh-Sạch-Sáng-Đẹp" được nhân dân hưởng ứng tích cực, hiệu quả cao. Trong năm, đã kết nạp được 08 đảng viên mới, tổ chức trao huy hiệu 30 đến 45 năm tuổi Đảng cho 07 đồng chí, sáp nhập nhập Chi bộ trường Tiểu học và Trung học cơ sở; thành lập mới chi bộ doanh nghiệp Lifecom. Công tác Kiểm tra, giám sát được duy trì, đã tiến hành 04 cuộc kiểm tra, giám sát theo chuyên đề đối với các Chi bộ trực thuộc, gắn với kiểm tra, giám sát người đứng đầu. Công tác Dân vận và hoạt động của UBMT cùng các đoàn thể, Hội quần chúng của Thị trấn được huyện xếp loại mạnh và xuất sắc, đã làm tốt phong trào thi đua lao dộng sản xuất, các chương trình "Xóa đói giảm nghèo", "Đền ơn đáp nghĩa", Nhân đạo từ thiện", Khuyến học",...được quan tâm. Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng 2 Chi bộ, 22 đảng viên "Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ" năm 2018./.

Tác giả bài viết: Võ Văn Quang.