Đảng bộ thị trấn Hải Lăng tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết BCH TW Đảng lần thứ 7.

Thứ hai - 13/08/2018 01:16 78 0
Đảng bộ thị trấn Hải Lăng vừa tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7, khoá XII, có hơn 120 đảng viên của 12 chi bộ trực thuộc tham dự.
Toàn cảnh Hội nghị quán triệt nội dung các Nghị quyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 7, khoá XII, của Đảng bộ thị trấn Hải Lăng.

Tại Hội nghị, các đảng viên đã được quán triệt những nội dung cơ bản của  Nghị quyết 26-NQ/TW về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết số 27-NQ/TW về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết số 28-NQ/TW về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội. Hội nghị cũng được nghe thông báo Kế hoạch thực hiện Nghị quyết số 18-NQ/TW của Hội nghị lần thứ 6 Ban Chấp hành Trung ương Đảng, khóa XII của Huyện ủy về Đổi mới sắp xếp tố chức bộ máy cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Huyện ủy, cơ quan chuyên trách tham mưu, giúp việc Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể chính trị-xã hội cấp huyện và các cơ quan chuyên môn trực thuộc UBND huyện. Công bố Quyết định sáp nhập trường Tiểu học và Trung học cơ sở. Công bố kết quả sáp nhập một số tổ chức Hội quần chúng có chức năng tương đương nhau đang hoạt trong địa bàn huyện Hải Lăng.

Tác giả bài viết:    Võ Văn Quang