Đại hội Đảng bộ Quân sự huyện Hải Lăng lần thứ XI.

Thứ hai - 04/05/2020 15:57 143 0
Ngày 1/5, Đảng bộ Quân sự huyện Hải Lăng đã tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Đại hội có Đại tá Lê Hồng Việt, Phó Chỉ huy Bộ CHQS tỉnh; đ/c Phạm Ngọc Minh, Bí thư Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy quân sự huyện; đ/c Lê Thế Quảng, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đ/c Phạm Đình Lợi, Phó bí thư Huyện ủy, Q.Chủ tịch UBND huyện.
Đại tá Lê Hồng Việt, Phó Chỉ huy Bộ CHQS tỉnh và đ/c Lê Thế Quảng, PBT thường trực Huyện ủy tặng hoa chúc mừng các đ/c trong BCH Đảng bộ quân sự huyện nhiệm kỳ mới
     Nhiệm kỳ qua, được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của Thường vụ Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh và BTV Huyện ủy Hải Lăng, Đảng ủy, Ban CHQS huyện đã đoàn kết, thống nhất triển khai thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ X đã đề ra. Đặc biệt, nhờ có nhiều giải pháp cụ thể và đổi mới nên đã lãnh đạo, chỉ đạo LLVT hoàn thành tốt công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Nổi bật là công tác sẳn sàng chiến đấu, huấn luyện, diễn tập, bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh cho các đối tượng được triển khai hiệu quả; thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, chính sách xã hội; công tác hậu cần, kỹ thuật được chỉ đạo chặt chẽ, góp phần tích cực giữ vững sự ổn định chính trị, tạo điều kiện để địa phương phát triển kinh tế - xã hội…
qs dai hoi
Đại hội biểu quyết thống nhất mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu cho nhiệm kỳ 2020-2025
     Với tinh thần “Đoàn kết-Kỷ cương-Trách nhiệm”, Đại hội đã tập trung thảo luận và biểu quyết thống nhất một số mục tiêu, chỉ tiêu chủ yếu cho nhiệm kỳ 2020-2025. Trong đó, xác định 2 khâu đột phá là : Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng bộ quân sự huyện, thực hiện nghiêm chỉ thị của Đảng ủy quân sự tỉnh về xây dựng chi bộ “3 tốt, 3 không”; xây dựng cơ quan quân sự huyện chính quy, mẫu mực, xây dựng hình ảnh “bộ đội cụ Hồ” trong tình hình mới. Nắm chắc tình hình, sẳn sàng chiến đấu cao, không để bị động, bất ngờ; hàng năm được cấp trên đánh giá chứng nhận đạt đơn vị vững mạnh toàn diện, tiêu biểu, mẫu mực; 100% chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ trở lên, Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ… Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Đảng bộ quân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025 và bầu đại biểu dự Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XVI.