Cuộc thi sáng tạo trẻ huyện Hải Lăng lần thứ VII

Thứ sáu - 07/06/2019 10:42 201 0
Ngày 6/6/2019, BCĐ cuộc thi sáng tạo trẻ huyện Hải Lăng tổ chức cuộc thi sáng tạo trẻ huyện Hải Lăng lần thứ VII.
Cuộc thi sáng tạo trẻ huyện Hải Lăng lần thứ VII
Hơn 60 sản phẩm sáng tạo từ 3 cấp học TH&THCS, THPT đã được mang đến tham gia dự thi . Các mô hình, sản phẩm dự thi năm nay đều được dày công đầu tư chú trọng, có tính khả thi và khả năng nhân rộng, nhất là các ý tưởng hay và độc đáo, thể hiện được sự say mê khoa học, sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu của các em học sinh. Sau thời gian chấm sơ khảo, Ban Tổ chức đã chọn  ra 26 sản phẩm tham gia vòng chung khảo. Kết quả đã trao 2 giải nhất, 3 giải nhì, 4 giải ba và 17 giải khuyến khích, đồng thời lựa chọn các sản phẩm đạt giải cao tham gia cuộc thi cấp tỉnh. Được biết, đây là năm thứ 07 triển khai Cuộc thi “Sáng tạo trẻ huyện Hải Lăng” đã khơi dậy được tinh thần sáng tạo của các cá nhân, tập thể tham gia cuộc thi với nhiều hình thức phong phú và đa dạng, mang lại hiệu quả thiết thực.

Tác giả bài viết: Thanh Hải