Công ty TNHH Dệt may VTJ Toms dành 3 ngày để tổ chức khám sức khỏe cho người lao động.

Thứ năm - 26/11/2020 10:20 92 0
Ngày 25.11, Cty TNHH Dệt may VTJ Toms (Thị trấn Diên Sanh - huyện Hải Lăng) phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng tổ chức chương trình “Khám sức khỏe định kỳ cho người lao động năm 2020”.
Người lao động được đội ngũ bác sĩ Trung tâm Y tế huyện thăm khám tổng quát
Người lao động được đội ngũ bác sĩ Trung tâm Y tế huyện thăm khám tổng quát
     Đợt khám sức khỏe lần này được tổ chức trong 3 ngày (từ 25/11 đến 27/11/2020). 700 người lao động của công ty được khám về các chuyên khoa nội, ngoại, điện tim, xét nghiệm máu... Riêng 451 lao động nữ sẽ được khám chuyên khoa về giới. Ngoài ra, người lao động còn được tư vấn về kiến thức phòng, chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ.
     Anh Hồ Ngọc Văn – người lao động của Cty TNHH Dệt may VTJ Toms cho biết: “việc công ty và công đoàn tổ chức khám sức khỏe định kỳ không chỉ giúp người lao động phát hiện sớm và ngăn ngừa bệnh tật, đảm bảo sức khỏe mà còn thể hiện sự chăm lo, quan tâm. Từ đó, chúng tôi yên tâm lao động, sản xuất, tiếp tục đóng góp vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp”.
     Bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cty TNHH Dệt may VTJ Toms chia sẽ: với phương châm “Phòng bệnh hơn chữa bệnh - Sức khỏe của công nhân lao động là vốn quý của doanh nghiệp” nên lãnh đạo công ty và Ban chấp hành CĐCS luôn quan tâm đến hoạt động khám sức khoẻ cho người lao động. Chúng tôi mời bác sĩ của Trung tâm Y tế huyện Hải Lăng về công ty và dành 3 ngày để khám sức khỏe cho 700 người lao động - Khám thực sự chứ không phải chỉ khám qua loa.
     Trước đó, để góp phần giúp người lao động trong công ty vượt qua những khó khăn do mưa bão, Công đoàn Cty TNHH Dệt may VTJ Toms đã tổ chức gian hàng 0đồng với chủ đề “Hơi ấm mùa đông” từ kinh phí hoạt động của đơn vị và vận động từ các tổ chức, cá nhân. Khi tham gia chương trình, tất cả đoàn viên công đoàn là công nhân của công ty có cơ hội tự chọn lựa cho mình những chiếc áo, quần mới và nhiều nhu yếu phẩm thiết thực. Bên cạnh đó, Công đoàn cơ sở Công ty TNHH Dệt may VTJ TOMS đã tổ chức nhiều hoạt động hướng về công nhân lao động và người dân trên địa bàn như bữa trưa thứ 7 vui vẻ, bữa ăn sáng trợ giá, đưa cơm mùa lũ.
0 0 Quang Hiep 0 0 TOMS 1
Người lao động lựa chọn  áo quần tại chương trình
125482015 3770680852993186 8338208634145953621 o
Bà Lê Thị Hiền - Chủ tịch Công đoàn cơ sở Cty TNHH Dệt may VTJ Toms bên gian hàng 0đồng
                                                                                                                                      Nguồn tin, ảnh: Công đoàn cơ sở Cty TNHH Dệt may VTJ Toms

Tác giả bài viết: Khánh Đan

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây