Công bố quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Huyện ủy Hải Lăng

Thứ ba - 30/06/2020 14:33 659 0
Ngày 30/6, tại huyện Hải Lăng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tổ chức lễ công bố và trao Quyết định chuẩn y chức danh Bí thư Huyện ủy Hải Lăng nhiệm kỳ 2015 -2020. Đồng chí Nguyễn Đăng Quang - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy dự và trao quyết định.
Đ/c Nguyễn Đăng Quang, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Thế Quảng
     Tại buổi lễ, đồng chí Lê Chí Lợi - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Lê Thế Quảng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hải Lăng giữ chức Bí thư Huyện ủy Hải Lăng nhiệm kỳ 2015 – 2020. Thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Đăng Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao quyết định, tặng hoa và chúc mừng đồng chí Lê Thế Quảng đã vinh dự được Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y chức danh Bí thư Huyện ủy Hải Lăng. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn, trên cương vị Bí thư Huyện ủy, đồng chí Lê Thế Quảng tiếp tục rèn luyện phấn đấu, đoàn kết cùng với tập thể Ban Thường vụ Huyện ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Hải Lăng lãnh đạo, chỉ đạo cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong huyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Hải Lăng nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã đề ra. Trước mắt, đồng chí Lê Thế Quảng cùng BCH Đảng bộ huyện cần tập trung chuẩn bị tốt các khâu cho Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hải Lăng nhiệm kỳ 2020-2025 sắp tới.
Tập thể BTV Huyện ủy, HĐND, UBND huyện tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Thế Quảng
     Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Thế Quảng - Bí thư Huyện ủy Hải Lăng chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã giao trọng trách mới, đồng thời bày tỏ quyết tâm phấn đấu, rèn luyện, cùng tập thể Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, của cấp ủy, chính quyền và nhân dân huyện nhà./.