Công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Thứ tư - 31/10/2018 01:29 132 0
Ngày 31/10, tại hội trường Huyện ủy Hải Lăng, Tỉnh ủy Quảng Trị tổ chức hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác điều động, bổ nhiệm cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phan Văn Phụng, UVBTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy…
Đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm
Tại hội nghị, đại diện Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định 1117/QĐ/TU về việc điều động, luân chuyển đồng chí Nguyễn Quang Lâm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Hải Lăng đến công tác tại Văn phòng Tỉnh ủy và bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy từ ngày 1/11/2018; Quyết định 1118/QĐ-TU về việc luân chuyển đồng chí Lê Thế Quảng, Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy đến công tác tại Huyện ủy Hải Lăng và chỉ định tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy, giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Hải Lăng nhiệm kỳ 2015 – 2020, kể từ ngày 1/11/2018. Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận những đóng góp, nỗ lực trong quá trình công tác và chúc mừng 2 cán bộ được bổ nhiệm. Đồng thời nhấn mạnh, ở vị trí công tác mới, công việc sẽ có nhiều khó khăn nên yêu cầu các cán bộ được bổ nhiệm lần này cần phát huy tốt hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần đoàn kết, sớm tiếp cận với công việc mới, thường xuyên rèn luyện, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ để cùng với tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, hai đồng chí được bổ nhiệm lần này đã gửi lời cảm ơn chân thành tới Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã quan tâm, tin tưởng, bổ nhiệm giữ chức vụ quan trọng. Đồng thời mong muốn sẽ thường xuyên nhận được sự quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm của tập thể lãnh đạo, cán bộ ở cơ quan mới để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.