Công an huyện Hải Lăng: Tổ chức Hội nghị lắng nghe ý kiến nhân dân

Thứ năm - 01/11/2018 22:22 47 0
Ngày 01/11/2018, Công an huyện phối hợp với UBMTTQVN huyện tổ chức Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân trên địa bàn các xã Hải Quế, Hải Ba và Hải An. Đồng chí Thượng tá Ngô Văn Hiền-Phó trưởng phòng XDPTBVANTQ, Công an tỉnh đã về dự.
Toàn cảnh Hội nghị
Tại Hội nghị đại diện Cấp ủy chi bộ, Ban điều hành, Ban công tác mặt trận, đại diện các đoàn thể các thôn và nhân dân trên địa bàn các xã Hải Ba, Hải Quế và Hải An đã tham gia nhiều ý kiến ghi nhận những đóng góp của lực lượng Công an huyện trong việc giữ gìn ANCT, TTATXH, được lãnh đạo cấp trên ghi nhận và khen ngợi, chứng minh sự nỗ lực không ngừng của cán bộ chiến sỹ Công an huyện. Bên cạnh đó, bà con nhân dân cũng góp ý phản ánh cho lực lượng công an cần quan tâm hướng dẫn và tạo điều kiện thuận lợi cho người dân về việc cấp đổi chứng minh nhân dân; nhiều tệ nạn xã hội vẫn còn xảy ra trên địa bàn như lô đề, cờ bạc, trật tự ATGT...Đặc biệt, hiện nay tội phạm ma túy đã xuất hiện trên địa bàn huyện, người dân mong muốn lực lượng công an huyện, xã kịp thời phát hiện, ngăn chặn và có phương án xử lý dứt điểm các tệ nạn xã hội góp phần nâng cao công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm; đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn huyện.

Tác giả bài viết: Thanh Hải