Công an hải lăng mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm.

Thứ ba - 26/12/2017 07:37 290 0
Ngày 18/12, Công an huyện Hải Lăng tổ chức ra quân mở đợt cao điểm tấn công, trấn áp, truy nã tội phạm đảm bảo an ninh chính tri, trật tự an toàn xã hội dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Lực lượng Công an huyện ra quân tấn công, trấn áp, truy nã tội phạm
Theo kế hoạch, từ nay cho đến sau tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, các đội nghiệp vụ công an huyện và Công an các xã, thị trấn tăng cường bám sát địa bàn, nắm chắc tình hình an ninh, chủ động giải quyết dứt điểm các vụ việc ngay từ cơ sở; tập trung rà soát các đối tượng có tiền án, tiền sự để giám sát; đặc biệt chú ý các nhóm tội phạm đánh bạc, trộm cắp; tổ chức gọi hỏi, răn đe, đưa các đối tượng vi phạm pháp luật ra kiểm điểm trước dân. Phối hợp với các ngành tăng cường công tác tuyên truyền để nâng cao ý thức cảnh giác và tố giác tội phạm trong nhân dân; huy động tối đa phương tiện, lực lượng làm tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông; tập trung kiểm tra, xử lý các trường hợp buôn lậu, hàng giả, không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm...
 Ngay sau lễ phát động, lực lượng Công an huyện đã đồng loạt ra quân đấu tranh, trấn áp mạnh mẽ đối với các loại tội phạm, triển khai quyết liệt các giải pháp đảm bảo trật tự ATGT, trật tự công cộng, phấn đấu lập công ngay trong những ngày đầu, tuần đầu ra quân, góp phần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hoạt động của nhân dân trước, trong và sau tết nguyên đán.