Bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đảng viên trẻ nông thôn

Thứ năm - 19/04/2018 20:09 50 0
Ngày 18 - 19/4/2018, Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm BDCT huyện Hải Lăng tổ chức 03 lớp bồi dưỡng, nâng cao chất lượng cho 238 đảng viên trẻ nông thôn của 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.
Lớp bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đảng viên trẻ nông thôn năm 2018
Trong thời gian tham gia học tập, đảng viên được nghe một số thông tin thời sự về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của huyện. Đồng thời, lồng ghép bồi dưỡng chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và Lịch sử Đảng bộ huyện Hải Lăng giai đoạn 1930-1975. Qua đó nâng cao nhận thức chính trị, tư tưởng cho đảng viên trẻ nông thôn; xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, sự nghiệp đổi mới của quê hương, đất nước. Tiếp tục phát huy tính tích cực tự giác học tập và rèn luyện của mỗi đảng viên, nêu cao ý thức trách nhiệm, năng động, sáng tạo trong khởi nghiệp; tiên phong, gương mẫu trong phát triển kinh tế-xã hội, xây dựng nông thôn mới; bảo đảm quốc phòng, an ninh; góp phần xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Tác giả bài viết: Thanh Hải