Bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4 năm 2018

Thứ ba - 08/05/2018 22:36 175 0
Ngày 9/5/2018, BCH Quân sự huyện tổ chức mở lớp Bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho 95 cán bộ chủ chốt và tổ trưởng chuyên môn của 19 trường THCS trên địa bàn huyện. Đồng chí Lê Hữu Phước- HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã về dự.
Toàn cảnh lớp Bồi dưỡng kiến thức QP&AN
Thực hiện Kế hoạch số 279/KH-GDQPAN, ngày 10 tháng 04 năm 2018 của Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện Hải Lăng về việc tổ chức bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2018 cho các đồng chí là giáo viên các trường THCS trên địa bàn. Qua lớp này nhằm  bồi dưỡng những nội dung cơ bản về đường lối, quan điểm, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ QP&AN trong tình hình mới; hiểu rõ bản chất âm mưu thủ đoạn “DBHB”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta trong giai đoạn hiện nay. Các học viên nâng cao hơn nữa nhận thức trách nhiệm về nhiệm vụ QP&AN trong tình hình mới, nắm chắc đường lối chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước nhất là những quan điểm, chủ trương, chính sách về tôn giáo, về xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, An ninh nhân dân, thế trận chiến tranh nhân dân, bảo vệ vững chắc, toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc Việt Nam XHCN, chủ động nắm chắc tình hình, đề cao cảnh giác cách mạng, góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững Quốc phòng, an ninh của huyện nhà./.

Tác giả bài viết: Thanh Hải