Bồi dưỡng kiến thức QP&AN cho đối tượng 4

Thứ tư - 22/08/2018 10:25 78 0
Ngày 22/8/2018, Hội đồng giáo dục quốc phòng và an ninh huyện tổ chức mở lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2018. Đồng chí Lê Hữu Phước, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch HĐGDQP&AN huyện đã về dự.
Toàn cảnh lớp học
Lớp bồi dưỡng KTQP lần này có 103 học viên là cán bộ HĐND các xã, thị trấn nhiệm kỳ 2016-2021, nhằm mục đích bồi dưỡng những nội dung cơ bản về đường lối, quan điểm chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và nhiệm vụ QP&AN trong tình hình mới; hiểu rõ bản chất âm mưu thủ đoạn “DBHB”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch đối với cách mạng nước ta trong giai đoạn hiện nay; một vài nét về tình hình ANCT, TTATXH trên địa bàn huyện trong thời gian qua. Qua lớp học sẽ giúp các học viên nâng cao hơn nữa nhận thức trách nhiệm về nhiệm vụ QP&AN trong tình hình mới, nắm chắc đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, nhất là những quan điểm chủ trương, chính sách về tôn giáo, về xây dựng nền Quốc phòng toàn dân, An ninh nhân dân, thế trận chiến tranh nhân dân, bảo vệ vững chắc toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc Việt Nam XHCN, chủ động nắm chắc tình hình, đề cao cảnh giác cách mạng, góp phần vào sự phát triển KT-XH, giữ vững QP-AN của huyện nhà.

Tác giả bài viết: Thanh Hải