Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tặng quà cho ngư dân Hải Lăng.

Thứ năm - 26/09/2019 13:52 222 0
Ngày 26/9, tại xã Hải An, Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy tổ chức trao quà cho ngư dân vùng biển Hải Lăng.
Đại diện Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tặng quà cho ngư dân
Đại diện Bộ tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 2 tặng quà cho ngư dân
       Trong dịp này, đại diện Ban chỉ huy Hải đội 202 thuộc Bộ tư lệnh vùng Cảnh sát biển 2 đã trao 37 suất quà cho các ngư dân có hoàn cảnh khó khăn thuộc 2 xã Hải An và Hải Khê. Trị giá mỗi suất quà 1 triệu đồng. Đây là một trong những hoạt động nằm trong chương trình phối hợp thực hiện công tác dân vận “Cảnh sát biển đồng hành với ngư dân” giữa Ban Thường vụ Đảng ủy Cảnh sát biển Việt Nam với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị.
      Thông qua hoạt động này nhằm hỗ trợ, động viên bà con ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển, tích cực tham gia bảo vệ chủ quyền, quyền chủ quyền, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn trên các vùng biển đảo của Tổ quốc và thắt chặt tình đoàn kết quân-dân. Được biết, cùng với hoạt động tặng quà cho bà con ngư dân, trong thời gian tới lực lượng Cảnh sát biển sẽ tiếp tục phối hợp với huyện Hải Lăng tổ chức các hoạt động tuyên truyền, vận động nâng cao nhận thức về tình hình biển đảo, về pháp luật cho ngư dân, cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây