Biểu dương doanh nghiệp, hộ kinh doanh thực hiện tốt pháp luật Thuế

Thứ năm - 09/01/2020 13:24 172 0
Ngày 7/1/2020, Cục Thuế tỉnh Quảng Trị phối hợp với UBND huyện Hải Lăng tổ chức hội nghị biểu dương các doanh nghiệp và hộ kinh doanh thực hiện tốt chính sách thuế năm 2019.
Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị
Nhiều tập thể, cá nhân được khen thưởng tại hội nghị
     Năm 2019, với quyết tâm của cán bộ, công chức ngành Thuế và sự đồng hành của các doanh nghiệp nên công tác thu thuế trên địa bàn huyện Hải Lăng đạt các chỉ tiêu đề ra, đây cũng là năm thành công nhất từ trước đến nay về công tác thu ngân sách của huyện. Đặc biệt, ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật thuế của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh ngày càng nâng cao nên đã góp phần ổn định và từng bước tăng trưởng nguồn thu trên địa bàn. Cụ thể, trong năm 2019, tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn là gần 256 tỷ đồng, đạt hơn 321% dự toán và bằng 294% so với cùng kỳ.Trong đó, số rhu từ các doanh nghiệp là 57 tỷ đồng. Có các doanh nghiệp nộp thuế cao như : Chi nhánh Công ty Cổ phần xăng dầu Thừa Thiên Huế tại Quảng Trị nộp 23,4 tỷ đồng, Công ty TNHH Lâm sản Hải Lăng nộp 5,6 tỷ đồng…
    Ghi nhận những thành tích nộp thuế của các doanh nghiệp và hộ kinh doanh, Cục Thuế tỉnh và UBND huyện Hải Lăng đã biểu dương, khen thưởng nhiều tập thể và cá nhân thực hiện tốt chính sách, pháp luật thuế năm 2019./.

Tác giả bài viết: Quang Giang

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây