Bế mạc hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện Hải Lăng năm 2019.

Thứ năm - 25/07/2019 14:19 206 0
Sau 2 ngày tổ chức thi đấu sôi nổi, ngày 24/7, Ban chỉ huy quân sự huyện Hải Lăng tổ chức bế mạc hội thao quốc phòng lực lượng dân quân tự vệ huyện năm 2019.
Các VĐV xuất sắc được khen thưởng tại hội thao
Tham gia hội thao năm nay có hơn 66 đồng chí cán bộ, chiến sỹ dân quân tự vệ của 22 đơn vị dân quân tự vệ trong toàn huyện tham gia. Trong thời gian diễn ra hội thao, các vận động viên đã tham gia tranh tài 3 môn quân sự phối hợp gồm: Bắn súng, ném lựu đạn, chạy vũ trang và nội dung bơi vũ trang. Nhờ có sự chủ động tuyển chọn các vận động viên có khả năng, có kinh nghiệm tích cực luyện tập, huấn luyện bổ sung để tham gia thi đấu nên chất lượng hội thao năm nay đạt khá. Trong đó, nhiều thành tích cao đã được các vận động viên xác lập ở từng nội dung thi đấu. Đây là kết quả hết sức phấn khởi phản ánh đúng thực chất công tác huấn luyện, rèn luyện của các đơn vị tự vệ trong thời gian qua. Trong thời gian diễn ra hội thao, các vận động viên thi đấu sôi nổi, tuân thủ các quy tắc, điều lệ, đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và trang bị vũ khí. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao giải nhất toàn đoàn cho đơn vị dân quân tự vệ xã Hải Chánh. Đồng thời lựa chọn các VĐV xuất sắc để tiếp tục huấn luyện, bồi dưỡng tham gia hội thao cấp tỉnh sắp tới.