Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính tại huyện Hải Lăng

Thứ hai - 01/07/2019 14:40 184 0
Trường Chính trị Lê Duẩn vừa phối hợp với Huyện ủy Hải Lăng tổ chức lễ Bế giảng lớp Trung cấp lý luận Chính trị-Hành chính hệ tại chức khoá 9 tại huyện Hải Lăng.
Các học viên nhận bằng tốt nghiệp tại buổi lễ
Trong thời gian 10 tháng, 74 học viên là cán bộ đương chức và trong quy hoạch các chức danh trưởng, phó phòng, ban, ngành, đoàn thể cấp huyện; các chức danh chủ chốt của xã, thị trấn và cán bộ thuộc Đề án tạo nguồn cán bộ, công chức cấp xã đã hoàn thành 1.056 tiết học gồm 7 học phần theo Quy định của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh. Thông qua khóa học, các học viên đã được trang bị những kiến thức lý luận cơ bản, làm nền tảng cho việc nghiên cứu, vận dụng lý luận vào nhận thức thực tiễn để giải quyết, xử lý những tình huống cụ thể trong công tác. Đồng thời giúp các học viên vận dụng kỹ năng lãnh đạo, quản lý vào thực tiễn nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương mình. Kết thúc khóa học, tất cả các học viên đều đạt yêu cầu và được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó 100% học viên đạt khá, giỏi, 8 học viên được Trường Chính trị Lê Duẩn khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.