Chủ nhật - 23/12/2018 10:33 128 0
Ngày 22/12/2018, BCĐ 138&1523 xã Hải Thiện tổ chức hội nghị phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và ra mắt mô hình phòng chống tội phạm “Trường học không có học sinh vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội và đảm bảo trật tự an toàn giao thông”.
Toàn cảnh Hội nghị phát động toàn dân bảo vệ ANTQ
Năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, sự phối hợp chặt chẽ giữa Chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể nhân dân với lực lượng Công an xã đã nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ an ninh trật tự ở địa phương. Để tiếp tục giữ vững, đảm bảo ổn định tình hình ANCT- TTATXH Tết Nguyên đán Kỷ Hợi và trong năm 2019. Ban chỉ đạo xã đã kiện toàn và xây dựng mới các mô hình phòng, chống tội phạm cụ thể: Mô hình “Gia đình hội viên CCB không có tội phạm và tệ nạn xã hội”; Hội Nông dân và Hội Phụ nữ xây dựng mô hình “Quản lý giáo dục con em và người thân trong gia đình không phạm tội và tệ nạn xã hội”; Đoàn thanh niên kiện toàn mô hình “Câu lạc bộ thanh niên không vi phạm pháp luật”. Đồng thời, ra mắt mô hình “Trường học không có học sinh vi phạm pháp luật, tệ nạn xã hội và bảo đảm ATGT”. Tổ chức ký cam kết đại diện 5 thôn, đại diện lãnh đạo trường Mầm non, trường TH&THCS Thiện Thành; giữa Công an huyện và Nhà trường, tăng cường đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, quán triệt sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân và LLVT xã về nhiệm vụ QP, AN trong tình hình mới. Nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, nắm chắc tình hình, tỉnh táo, chủ động, nhạy bén, khôn khéo loại trừ bất ngờ, giữ vững ổn định chính trị, TTATXH trong mọi tình huống, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế- xã hội, QP, AN của địa phương ngày càng vững chắc.

Tác giả bài viết: Thanh Hải