Huyện Hải Lăng

Trao 30 suất quà cho đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua Công ty TNHH MTV Thành Hiệp đã trao 30 suất quà cho đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện
Công Ty TNHH MTV Thành Hiệp trao quà
Cảm thông chia sẻ với các hộ nghèo, trẻ em mồ côi và người tàn tật gặp hoàn cảnh đặc biệt, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện máy Thành Hiệp ở Chợ Diên Sanh, xã Hải Thọ vừa tổ chức trao quà cho 30 đối tượng gặp hoàn cảnh khó khăn đang sinh sống ở các địa phương trên địa bàn huyện. Đợt trao quà lần này, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Được biết: Đây là lần thứ 3, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Điện máy Thành Hiệp trao quà cho hộ nghèo, người tàn tật và trẻ em mồ côi đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Nghĩa cử cao đẹp này của Công ty đã động viên, chia sẻ và giúp đỡ các trường hợp khó khăn từng bước ổn định cuộc sống.

Tác giả bài viết: Võ Văn Hạ