Huyện Hải Lăng

http://hailang.quangtri.gov.vn


Lãnh đạo huyện thăm, tặng quà Trung Thu cho các cháu thiếu nhi

Chiều ngày 16/9/2021, đồng chí Cáp Xuân Tá, Phó Chủ tịch UBND huyện Hải Lăng đã đến thăm, tặng quà nhân dịp Trung Thu cho các cháu thiếu nhi ở Trường Mầm Non Hải Ba, Hải Khê và tại khu cách ly tập trung ở huyện. 
Trao quà Trung Thu ở Trường Mầm Non Hải Khê
     Do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, dịp Trung Thu năm nay các địa phương hạn chế và không tổ chức vui Tết Trung Thu cho các cháu thiếu nhi. Chính vì vậy, để kịp thời động viên các cháu, lãnh đạo huyện đã trực tiếp đến tại các điểm trường và khu cách ly để tặng quà cho các cháu. Tại các nơi đến thăm và trao tặng quà, đồng chí Cáp Xuân Tá, Phó Chủ tịch UBND huyện đã kiểm tra, ân cần thăm hỏi tình hình dạy và học của cô và trò, đồng thời trao quà Trung Thu tượng trưng để các cô giáo chuyển phát cho các cháu thiếu nhi. Đặc biệt, Lãnh đạo huyện đã đến trao quà cho 2 cháu thiếu nhi đang ở trong khu cách ly tập trung tại xã Hải Khê trị giá 300.000đ/suất. Tại đây, đ/c Phó chủ tịch UBND huyện chỉ đạo các lực lượng chức năng cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ, cần quan tâm đến đời sống, sinh hoạt của bà con ở khu cách ly, nhất là những người già và các cháu thiếu nhi.
trung thu2
Trao quà Trung thu tại Trường Mầm Non Hải Ba

     Dịp Trung Thu năm nay huyện Hải Lăng sẽ trích hơn 90 triệu đồng cùng với các nguồn xã hội hóa để trao quà cho các cháu thiếu nhi trên địa bàn huyện./.

Tác giả bài viết: Quang Giang-Nguyễn Đức

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây